อัณฑะไม่ลงทุง

สอบถามปรึกษา พอดีน้องอัณฑะไม่ลงถุง1ข้างคือข้างขวา ตอนคลอดน้องก็ปกติมีอัณฑะทั้งสองข้าง แต่พอมา5/6เดือนเเม่สังเกตว่าน้องมีอัณฑะข้างเดียว บ้านไหนน้องเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ผ่าตัดเเล้วเป็นยังใง อาการดีขึ้นน้องกลับมาเเข็งเเรกปกติร่าเริงสดใสเหมือนเดิมไหม หมอไม่ได้นัดผ่าตัดน้องค่ะ คุณหมอบอกว่าพร้อมเมื่อไกร่ก็เข้ามาทำการผ่าตัดได้เลย ตอนนี้น้องได้ 1ปี 1เดือนค่ะ .ทีมตุลาคม28/64 ค่ะ

อัณฑะไม่ลงทุง
1 Trả lời

เราเคยทำงานในวอร์ดศัลย์เด็กผ่าออกมาก็ปกตินะแม่ ขนาดสุนัขกัดอัณฑะเด็กฉีกหมอทำให้เหมือนใหม่เลยค่ะ