แผลฝีเย็บบบบ

สอบถามนะคะ คือเพิ่งคลอดน้องได้4วัน เอากระจกส่องดูตรงแผลฝีเย็บ แล้วเห็นมีติ่งยื่นออกมาตรงก้น เวลาจับก็จะรุ้สึกเจ็บนิดๆ แบบนี้มันผิดปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ก็เป็นจร้า...ตอนคลอดลูกคนแรกก็มีติ่งที่ก้นเหมือนกัน.

3y trước

ไม่หายค่ะแม่ทุกวันนี้มันก็ยังอยู่จร้า