3 เดือน ทานอารเสริมได้รึยังค่ะ

สอบถามจ้า...ตอนนี้ลูกได้ 3 เดือนเต็ม สามารให้อาหารเสริมหรือให้ข้าวกินได้รึยัง แล้วกินอะไรดีค่ะมือแรก กินเท่าไรดี ตอนนี้น้องกินนมมื้อล่ะ 4 ออน ทุก2 ช้่งโมงจะหิวตลอด เลยลองมาสอบถามดูนะค่ะ

1 Trả lời

อาหารเสริม / ข้าว / กล้วย ใช้หลักการเดียวกันหมดค่ะ อ่านนะคะ