เลือดสีน้ำตาล

สอบถามค่า ท้อง 5 เดือนกว่า มีเลือดสีน้ำตาล อันตรายมากไหมคะ#ขอบคุนสำหรับคำตอบนะคะ🥺🙏

มีเลือดออก รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

3y trước

สอบถามคุนหมอแร้วจ้า ขอบนะคะ😊🙏

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกคะ

3y trước

ขอบคุณค่า ได้สอบถามกะคุนหมอแร้ว ถ้าเลือดมะแดงสด ห้มะเปนรัยค่า😊🙏