น้องกินนมแม่แล้วถ่ายเหลว

สอบถามค่ะ แม่ๆ บ้านใหนน้องกินนมแม่แล้วถ่ายเหลวสีเหลืองเหมือนฟักทองบ้างค่ะ ปกติไหมค่ะ น้องถ่ายวันละ 6-7 ครั้งค่ะ เป็นห่วงน้องค่ะ กลัวน้องไม่สบายตัว

1 Trả lời

เหมือนกัน เลย ปกติค่ะ ตดก็อึออก 🤣เดียว ผ่าน ช่วง เดือนแรก ไปก็ ok แล้วค่ะ😆

5y trước

ใช่ค่ะ กินเสร็จพักหนึ่งตดแล้วก็มีอึดออกมา เลยตกใจกลัวน้องจะปวดท้องจนตอนนี้แม่ไม่กล้ากินอะไรเลยค่ะ