เดือนที่5หิวเห่อทั้งหน้า

สอบถามค่ะ แม่ๆใช้ครีมตัวไหนกันบ้างคะ ตอนนี้สิวเห่อมากค่ะสิวอุดตันขึ้นเป็นผื่นเลย ยิ่งปล่อยไว้ไม่ใช้ครีมยิ่งขึ้นเยอะ เครียดมากเลยค่ะ แนะนำหน่อยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ

1 Trả lời

clinique ค่ะ ปราศจากน้ำหอม ผิวชุ่มชื้น เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ^^