อัลตราซาวด์กันตอนกี่วีค

สอบถามค่ะ แม่ๆซาวด์เจอน้องตอนกี่วีคกันบ้างคะ

ครั้กแรกเลย 9 สัปดาห์ค่ะ คลินิกที่ฝาก ให้เริ่มฝากช่วงนี้เร็วกว่านี้หมอไม่รับ 55

บ้านนี้หมอนัดซาวช่วง9วีค4วัน พอซาวก็เจอน้องเลยค่ะพร้อมเสียงหัวใจน้อง

6w5d ค่ะ อัลตราซาวด์ที่หน้าท้อง เจอน้อง+หัวใจ ได้ยินเสียงหัวใจเต้นด้วยค่ะ

3y trước

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้เดือนหน้าไปซาวดูตัวน้อง/หัวใจ แม่รอลุ้นเลยค่ะ

6วีคค่ะเจอน้อง แต่ยังไม่มีคลื่นหัวใจ

6วีคเจอตัวกับหัวใจค่ะ ผ่านช่องคลอด

ไปครั้งแรก 4w ไม่เจอมาเจอตอน 8w ค่ะ

3y trước

ออกแค่สองหยดไม่น่าเป็นห่วงค่ะคงเพราะไข่ฝังตัวกับผนังมดลูก แต่ถ้าออกเลื่อยๆนี่อออันตรายค่ะ

7wค่ะบ้านนี้ปัจจุบัน23w+แล้วจ้า

6w ค่ะ เจอน้องเจอเสียงหัวใจ

7 วีคค่ะ

6w4dค่ะ