ท้องปั้น..

สอบถามค่ะ..เวลาเราเดินบ่อยๆหรือทำงานบ้านนานเกินไป..ท้องเรามักจะปั้นจะเปนอันตรายต่อลูกเรามั้ยค่ะ..เราท้องได้19weekค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

คนท้องไม่ควร ยืน เดิน นั่ง นอน มากไปค่ะ เปลี่ยนอิริยาบถบ่อยๆ