ตราจเลือด2ครั้ง

สอบถามค่ะ เดี๋ยวนี้คนท้องจำเป็นต้องตรวจเลือดเหมือนครั้งแรกถึง2ครั้งเลยหรือคะ แล้วคุณพ่อตรวจไหมหรือตรวจแค่แม่คนเดียวคะ เพราะลูกคนแรกห่างกัน12ปี จำได้ว่าตรวจครั้งเดียวตอนฝากท้องค่ะ

ครั้งที่2ตรวจเเค่เเม่ค่ะ

ตรวจก่อนคลอด ตรวจแต่คุณแม่คะ

ครั้งที่2 แม่ตรวจคนเดียวค่ะ

ตรวจก่อนคลอด อีกครั้งค่ะ

ตรวจสองรอบเหมือนกันค่ะ

ครั้ง2ตรวจแค่แม่ค่ะ

บ้านนี้ตรวจ 2 รอบค่ะ

บ้านนี้ตรวจ3รอบค่ะ