เครื่องนึ่ง อบแห้งขวดนม

สอบถามค่ะ วิธีการใช้เครื่องนึ่งอบนวดนม พอเราล้างเสร็จแล้วนำมานึ่งเลย หรือพึ่งให้แห้งก่อนค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #แม่ไม่เคยใช้ค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้ camera มันมีฟังก์ชันอบแห้ง + ฆ่าเชื้อในตัวค่ะ ล้างเสร็จ ใส่เครื่องได้เลย น่าจะเหมือนกันหมดนะคะ