น้องอายุ 5 วัน ถ่ายเหลวๆเป็นสีเขียวๆ เหลืองๆเหมือนในรูป นี้เป็นอันตรายไหมคะ (ให้กินนมแม่ + นมผงไฮคิว) น้องไม่งอแงค่ะ

สอบถามค่ะ ลูกอายุ 5 วัน ให้กินนมผงไฮคิว + นมแม่ แล้วลูกถ่ายออกมาเป็นสีออกเขียวๆเหลือง ๆลักษณะ เหลวๆ แบบนี้ ปกติไหมคะ เป็นแม่มือใหม่ กังวนมาก

น้องอายุ 5 วัน ถ่ายเหลวๆเป็นสีเขียวๆ เหลืองๆเหมือนในรูป นี้เป็นอันตรายไหมคะ (ให้กินนมแม่ + นมผงไฮคิว) น้องไม่งอแงค่ะ

ปกติน้องถ่ายวันละกี่ครั้งคะ