น้ำหนักลูก

สอบถามค่ะ ลูกของแม่ๆท่านไหน น้ำหนักเกินเกณฑ์มั่งคะ ตอนนี้ 31 วัค หมอบอกน้องน้ำหนัก 1736 กรัม ซึ่งน้ำน้ำหนักมากกว่าเกณฑ์ ควรจะดีใจหรือเสียใจดีคะ แล้วหมอก้นัดกินน้ำตาลด้วย อาทิตย์หน้า อยากถามว่าทำไมต้องกินคะ

เรา31 วีค น้ำหนัก น้อง1700 กรัม หมอบอกปกติ😂