สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ

สอบถามค่ะ มีแม่ๆ คนไหนดื่มนม 2 อย่างนี้ไหมค่ะ พอดีเราเจอในเซเว่นลดราคาอยู่ ว่าจะซื้อมากินค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ

ส่วนตัวเราว่านมพิสตาชิโอกินง่ายกว่าแอลมอนด์ค่ะ

4y trước

จากที่ซื้อมาลอง คิดเหมือนกันเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ