เบื่ออาหาร

สอบถามค่ะ มีเเม่ๆท่านไหนท้องไตรมาสเเรกเเล้วรู้สึกเบื่ออาหารบ้างคะ บางทีกินได้2-3คำก็รู้สึกอิ่มๆไปเอง เบื่ออาหารแบบบอกไม่ถูก #อยากกินได้ปกติค่ะทำไงดี

บ้านนี้ไม่กินข้าวเลยคะ กินแต่ก๋วยเตี๋ยวเบื่ออาหารมากๆน้ำหนักเยอะด้วย