อาการปวดหน่วง

สอบถามค่ะ พึ่งท้องได้7week มีอาการปวดเอวเหมือนก่อนจะเป็นประจำเดือนค่ะ แบบนี้ เกิดจากอะไรคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ อันตรายมั้ยคะ

1 Trả lời

น่าจะมดลูกเริ่มขยายตัว เพื่อรองรับทารกที่โตขึ้นค่ะ แต่หากมีเลือดออก หรือปวดมากๆ หาหมอนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ