ฝากท้อง

สอบถามค่ะ ฝากท้องตั้งแต่กี่เดือนค่ะ ☺ #พึ่งตั้งครรภ์ค่ะ

ฝากตั้งแต่เริ่มรู้ว่าท้องค่ะเร็วที่สุดเพราะเคยมีประวัติแท้งค่ะแล้วหมอจะให้ยาเรามาบำรุง แต่เราจะได้ยากันแท้งมาด้วยค่ะ

ฝากตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ ขึ้นสองขีด วันต่อมาก็ฝากเลย ช่วง3เดือนแรก ต้องได้รับโฟลิค คุณหมอจะให้วิตามินมาบำรุงค่ะ

รู้ว่าท้องก็ฝากเลยคะ ยิ่งเร็วยิ่งดีคะ หมอจะได้คัดกรองอาการต่างๆได้ดียิ่งขึ้นคะ

ไปพบหมอได้เลยค่ะ เขาจะอัลตราซาวด์ และจะนัดวันตรวจเลือดตรวจปัสสาวะเพื่อฝากค่ะ

นี่ก็ท้องได้1เดือนกับ8วันแล้วค่ะยังไม่ได้ไปฝากเลยกะว่ารอให้ถึง2เดือนก่อน☺☺☺

ฝากตั้งแต่รู้เลยจ้า บ้านนี้ปล่อยไว้หลายอาทิตย์ สุดท้ายแท้งจ้า

รู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ แต่บ้านนี้รู้ช้ามารู้ตอน 23 w แล้วค่ะ

พอรู้ว่าตั้งครรภ์แล้วไปฝากเลยค่ะ ตอนนั้นหมอบอก 4w 😊

ฝากได้เลยจ้าถ้ารู้ว่าท้องจะได้รีบบำรุงลูกจ้าแม่

ตรวจเองเบื้องต้นแล้ว ไปหาหมอเลยค่ะ ไม่ต้องรออะไร