น้องมีปุ่มขนาดเท่าเหรียญบาท

สอบถามค่ะ น้องมีปุ่มคล้ายกระดูกกลมๆขนาดเท่าเหรียญบาท ลองกดดูเบาๆถึงจะรู้นะคะ อยู่บริเวณกลางอก คืออะไรคะ อันตรายรึป่าว #น้อง4เดือน10ค่ะ

น้องมีปุ่มขนาดเท่าเหรียญบาท
1 Trả lời

ปรึกษาหมอเลยค่ะ เด็กบ้านนี้อยู่ข้างๆไหปลาร้าหมอบอกเป็นซีสต์

3y trước

ขอบคุณค่ะ ต้องผ่ารึป่าวคะ