นิ้วลูกซ้ำ แดง

สอบถามค่ะ นิ้วลูกเราแดงแบบนี้ตั้งแต่ออกจากรพ พึงเห็นตอนนี้11วันแล้วยังแดงอยู่เลยจะสอบถามว่านิ้วน้องจะหายมั้ยค่ะ ใช้เวลานานแค่ไหนค่ะ เป็นกังวน #ลูกคนแรก

นิ้วลูกซ้ำ แดง

ปานกรือเปล่าคะแม่ ถ้าโดนอะไรมาน่าจะหายแล้วค่ะ

3y trước

ขอบคุนนะคะแม่ๆสำหรับการแบ่งปันข้อมูล

น้องโดนอะไรมาล่ะคะแม่ ได้ถามหมอมั้ยคะ

3y trước

ตอนออกจาก รพ. ไม่แดงค่ะพึงมาเห็นตอนออกรพ.

แม่ได้ถามหมอไหมคะ

3y trước

แม่ยังไม่กลับไปรพอีกเลยค่ะ แต่ตอนออกจาก รพ.ไม่มีรอยค่ะจอนนี้ก็ยังไม่หาย คนแถวบ้านบอกอาจจะเป็นปานค่ะ😊