อาการคัดตึงเต้านมหายไป

สอบถามค่ะ ท้องได้ 5 w 5day แต่อาการคัดเต้านมหายไป จะเป็นอะไรมั้ยคะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องหรือ มีเลือดออกนะคะ ซาวน์ตอน 4 w เจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ

อาการคัดตึงเต้านมหายไป
1 Trả lời

ไม่ผิดปกติค่ะ อาการพวกนี้เป็นๆหายๆ เราก็เคยกังวล พอหาอ่านตามในบทความก็เข้าใจ อย่าเครียดค่ะแม่ ปล่อยไปตามธรรมชาติ เราไม่แพ้ท้องเลย เครียดว่าน้องยังอยู่มั้ย จนมาคิดว่ามันไม่ดีกับเราและพัฒนาการของน้อง เราเลิกคิด หาหมอตามนัด ทำใจให้สบาย บำรุงน้อง ดูแลตัวเอง ทำให้ดีที่สุดค่ะแม่ ที่เหลือธรรมชาติจะคัดสรรเอง

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย แต่หิวทั้งวัน คิดเหมือนกันว่าท้องจริงหรือป่าว ขอบคุณนะคะ สบายใจขึ้นค่ะ วันเสาร์นี้หมอนัด ว่าจะถามหมออีกที