สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามค่ะ ท้องประมาณ 6w.ค่ะ มีอาการเจ็บท้องน้อย จี๊ดๆ เป็นๆ หายๆ อันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

ปวดท้องจี๊ด ๆ หน่วง อาจจะเพราะมดลูกกำลังขยายและเป็นช่วงทารกกะลังฝังตัวอ่อน (แต่สิ่งที่ต้องคอยระวังนะค่ะ ถ้ามีเลือดออกมา ต้องรีบไปหาหมอเลยนะค่ะ อันนั้นหมายถึงภาวะแท้งคุกคามค่ะ)