น้ำมะพร้าว

สอบถามค่ะ ท้องกี่เดือนถึงกินน้ำมะพร้าวได้ค่ะ อยากกินมากเลยค่ะ ??

บ้านนี้กินตั้งแต่ก่อนท้องยันตอนนี้ท้องได้39w ก็ไม่เห็นเป็นไรนะคะ ไม่เป็นเบาหวาน ลูกแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ

กินได้คะแต่อย่าเยอะเพราะมันหวานทำให้เสี่ยงเป็นเบาหวานและอาจเสี่ยงครรภ์เป็นพิษคะ

บ้านนี้กินตลอดคะ เพราะถามแม่แล้ว แม่บอกแม่ทานตั้งแต่ท้องจนคลอดเลย

แม่เราบอกว่า ไห้ดื่มตอน 7,8,9 ค่ะ ดื่มตอนท้องอ่อนๆไม่ดีค่าาาา

บ้านกินกินตั้งแต่รู้ว่ามีน้องจนตอนนี้เข้า5เดือนแล้วค่ะ

กินตั้งเเต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ

เรากินตั้งเเต่2-3เดือนที่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

ตอนถามหมอหมอแนะนำว่าหลังจาก16วีค อ่ะค่ะ😅

กินตั้งแต่เดือนแรกจนตอนนี้8เดือนแล้ว

บ้านนี้หมอบอกได้ตลอดท้องค่ะ