เจ็บคอ แพ้อากาศ

สอบถามค่ะ ตอนนี้ท้อง2 มีอาการเจ็บคอมาก กลืนน้ำลายแทบไม่ได้ ติดจากลูกสาวคนโต ไม่มีไข้ มีน้ำมูกนิดหน่อย กินยาอะไรได้บ้างคะ อมพวกลูกอมแก้เจ็บคอได้มั้ย หรือควรไปหาหมอคะ #ท้องแรกไม่เคยป่วยเลย

1 Trả lời

น้ำอุ่น กับน้ำมะนาวคะเเม่ หมั่นจิบเอาหรือไม่ไหวก็ลองไปหาหมอ