ตรวจเลือด ครั้งที่2

สอบถามค่ะ ตรวจเลือดรอบเเรกตรวจเบาหวาน เเล้วตรวจรอบ2 นี่ตรวจอะไรค่ะ ตรวจดาวน์หรือยังไงค่ะ เพราะตรวจเเล้วรอไปฟังผลอีกหลายวันเลย

1 Trả lời

ตรวจรอบ2คือเจาะตรวจแลป2หาค่าซีดหรือป่าวคะ เพราะดาวนี่ต้องตรวจตั้งแต่ไตรมาสแรกแล้วค่ะ