ท่านอนสำหรับคุณแม่ท้องแก่

สอบถามค่ะแม่ๆ แม่บ้านนี้ท้อง31W+4แล้วค่ะ แต่ติดนอนตะแคงข้างขวาค่ะรู้สึกว่าหลับง่ายกว่าข้างซ้ายและหลับได้นานค่ะ แต่ไปดูโพสต์อื่นๆมาบอกให้นอนข้างซ้ายดีกว่า แบบนี้เป็นอันตรายต่อลูกน้อยของเรามั้ยคะแม่ แม่กังวลค่ะ #สลับข้างอยู่นะคะ

1 Trả lời

เอาที่แม่สบายดีที่สุดคะ การนอนช่วงไตรมาสสุดท้ายนอนยาก แบบใหนที่แม่ว่านอนง่าย.หลับสบาย เอาตามนั้นคะ เสพข่าวแต่พอเหมาะคะ เพราะบางอย่างเราทำไม่ได้จริงๆๆ😊