ลูกหายใจเร็วทำรอกนม

สอบถามค่ะแม่ๆ พอดีเราคลอดน้องวันที่ 28/6/64 38วีค3วัน น้องหายใจเร็วและไม่ย่อยนมอันตรายไหมแม่เครียดมาก ตอนนี้น้องให้น้ำเกลืองดนม แม่จิตตกเศร้ามากค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็น อยู่ตู้อบดูฮาการ 2 วัน ก็ออกมาได้ละคะ อย่าเครียดนะแม่ ✌️✌️