ท้อง5เดือนสามารถซื้อของเตรียมไว้ได้เลยไหมคะ

สอบถามค่ะพอดีแม่ท้องได้5เดือนแล้วอยากจะซื้อพวกของใช้น้ำยาอาบน้ำซักผ้าอะไรพวกนี้เก็บไว้อ่ะคะ จะเป็นอะไรไหมคะ คนที่บ้านถือว่าไม่ดีแต่เราไม่ถือค่ะแม่ไช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

1 Trả lời

เตรียมได้เตรียมเลยค่าา