ท้อง9เดือน ปวดท้องถี่แต่ไม่มีเลือด

สอบถามค่ะตอนนี้ท้องได้ 38w4d เข้าเดือนที่9แล้วค่ะ รู้สึกปวดท้องตั้งแต่เมื่อวาน วันนี้รู้สึกว่าปวดถี่ขึ้นมีมูกใสๆออกมาค่ะ แต่ไม่มีเลือดปน แบบนี้อันตรายไหมคะ มันหมายความว่ายังไงคะ ปวดช่วงล่างค่ะแล้ววันนึงเป็นบ่อย #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้ามีท้องปั้นหรือปวดท้องถี่ทุก 5 นาทีก็ไปหาหมอเลยค่ะแม่

ปวดท้องแข็ฃ คลายถี่ๆ แนะนำหาหมอค่า