วัคซีนไฟเซอร์

สอบถามคุณแม่ๆทุกคนหน่อยคะ เคยมีใครฉีดวัคซีนไฟเซอร์หรือยังค่ะ บอกอาการหน่อยคะ ฉีดมาแล้วเป็นยังไงกันบ้าง ตอนนี้ท้องห้าเดือนสองสัปดาห์คะ

เพิ่งฉีดไปเมื่อต้นเดือนสิงหาค่ะ ฉีดตอนอายุครรภ์ 35+2 ตอนนี้ 37+7 น้องดิ้นปกติ อาการแค่ปวดแขนข้างที่ฉีดค่ะ