ตั้งครรถ์ 9 สัปดาห์ มีเหมือนเมือกเยื่อไสีน้ำตาลหน่อยๆออกมา จะเป็นอะไรมั้ยคะ

สอบถามคุณแม่ทุกท่านค่ะ พอดีเข้าห้องน้ำไปฉี่ หลังฉีดน้ำล้าง มันมีเศษเยื่อๆอะไรซักอย่างลอยอยู่ สีขุ่นๆน้ำตาลหน่อยๆ จะเป็นอันตรายมั้ยคะ ตอนนั้นตั้งครรถ์ได้ 9สัปดาห์แล้วค่ะ กังวลมากๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคะแนะนำด้วยค่ะ

ตั้งครรถ์ 9 สัปดาห์ มีเหมือนเมือกเยื่อไสีน้ำตาลหน่อยๆออกมา จะเป็นอะไรมั้ยคะ
1 Trả lời

ถ้าเมือกขุ่นๆเหมือนตกขาวคือปกติค่ะแม่