ประสบการณ์ผ่าคลอดท้อง2

สอบถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์ผ่าคลอดครั้ง2 เป็นอย่างไรกันบ้างคะ หนูยังกลัวๆอยู่เรยค่ะขนาดท้อง2แล้ว เพราะท้องแรกเจ็บมากเลยค่ะ😂 จะฟื้นตัวเร็วกว่าท้องแรกมั้ยคะ ท้องแรกดมยาค่ะ ท้อง2จะได้ดยามั้ยคะ 33W แล้วค่ะ กำหนดผ่า 11 พย.นี้ค่ะ

ประสบการณ์ผ่าคลอดท้อง2

สู้ๆนะคะ เราท้องเเรกกลัวมากๆ