ขนมขบเคี้ยวเด็ก7-8เกือนทานได้ไหมคะ

สอบถามคะเด็ก7-8เดือนทานขนม พวกเลย์ พวกขนมไดโนเสาร์ ได้แล้วหรอคะ

มีขนมเฉพาะของเด็กอายุไม่เกิน 1 ขวบอยู่นะคะ ไม่ควรให้น้องทานเพราะขนมมีผงปรุงรส สารกันบูดค่ะ อาจจะถึงขั้นติดเชื้อในลำไส้ ลำไส้อักเสบได้ หลานเราเหมามาแล้วค่ะป้าให้กินขนม ABCD ใส่ปี๊บ

ไม่ได้ค่ะ