ตรวจคัดกรอง ดาวซินโดม

สอบถามครับ ภรรยา อายุ 34 ปี 9 เดือน จำเป็นต้องเจาะน้ำคร่ำไหมครับ หรือว่าแค่ตรวจเลือดคัดกรองธรรมดาก็เพียงพอครับ

คุณพ่อเลือกได้นะคะถ้าเจาะน้ำคร่ำผลจะออกมา100%แต่ถ้าเจาะเลือดผลออกมา99%แต่เจาะเลือดจะเจ็บหน่อยกว่าแล้วเจาะเลือดยังสามารถรู้เพศลูกได้ด้วยแต่ค่าใช้จ่ายจะแพงกว่าเจาะน้ำคร่ำนะคะแต่ตอนที่เราท้องก็ไม่ได้นะคะอายุตอนท้องก็เท่ากันคะแต่ถ้าคุณพ่อต้องการตรวจแนะนำตรวจเลือดดีกว่าคะปลอดภัยไม่อันตรายเจ็บหน่อยกว่าผลต่างกันนิดหน่อยส่วนค่าใช้จ่ายแล้วแต่โรงพยาลนะคะเอกชนน้ำคร่ำ8,000เจาะเลือด12,000ถ้าเป็นของรัฐบาลน่าจะฟรีนะคะเห็นเขามีโครงการมาลองสอบถามอีกทีนะคะ(ลองดูวิธีตรวจน้ำคร่ำในยูทูปนะคะคุณพ่ออาจจะเปลี่ยนใจเป็นเจาะเลือดก็ได้นะคะ😑😑

4y trước

ขอบคุณครับ

บ้านนี้อายุ30ก็เจาะตรวจค่ะแต่เลือกเจาะแบบนิฟตี้ (เจาะเลือดแต่ผลวินิจฉัยเท่าเจาะน้ำคร่ำ)ราคาค่อนข้างสูงค่ะเพราะมีภาวะเสี่ยงแท้งและเนื้องอกหมอไม่แนะนำให้เจาะน้ำคร่ำค่ะ คุณพ่อจะเลือกเจาะเลือดคัดกรองก่อนก็ได้ค่ะ แต่ผลจะบอกว่าคุณแม่เสี่ยงสูงหรือเสี่ยงต่ำ ถ้าเสี่ยงสูงคุณแม่ต้องเจาะน้ำคร่ำอีกรอบค่ะ บางบ้านเสี่ยงสูงแต่พอเจาะน้ำคร่ำ ผลปกติก็มีเยอะมากค่ะ

4y trước

ขอบคุณครับ