แท้งได้ประมาณ2เดือนแต่ประจำเดือนยังไม่มา

สอบถามคนที่เคยแท้งหน่อยค่ะ คือเราท้องลมแล้วร่างกายขับออกมาเอง (แท้งสมบูรณ์) แต่พอหลังจากที่แท้งไปแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ ประจำเดือนไม่มาประมาณ2เดือนแล้ว ควรไปหาหมอไหมคะ อยากทราบจริงๆค่ะ คือท้องแรกของเราด้วย😓#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

📌