ปากมดลูกเปิด2เซนติเมตร แต่คุณหมอให้กลับบ้าน

สอบถามข้อมูลหน่อยคะ พอดีเมื่อตอนเย็นมีมูกขาวออก ท้องปั้นแข็ง พอไปโรงพยาบาล หมอแจ้งว่าปากมดลูกเปิดแล้ว2เซนติเมตร แล้วมากดๆวัดที่ท้องเราจับเวลาท้องแข็ง แต่แข็งไม่มาก ไม่แข็งถี่ หมอให้นอนพักนึงแล้วบอกกลับบ้านได้ ไว้ถ้าหากน้ำเดินแล้วค่อยมา พบหมออีกที เราก็งงๆไม่เข้าใจ เออกลับก็กลับ เลยอยากสอบถามข้อมูลจากแม่ๆว่าใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ แล้วอีกนานไหมน้องจะคลอด ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับข้อมูลนะคะ

1 Trả lời

แล้วแต่คนค่ะแม่ สังเกตุอาการค่ะถ้าท้องปั้นถี่ทุก5-10นาที มีน้ำเดิน มูกเลือดหาหมอทันทีค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะ