สวัสดีค่ะ ตอนนี้น้องอายุ 3เดือน20วันแล้วค่ะ อยากทราบว่าน้องจะทานซีลีแล็คได้ยังค่ะ น้องไม่ค่อยทานนมค่ะเลยอยากให้มีอาหารเสริมมาช่วยค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าน้องทานได้หรือป่าว เลยอยากขอความคิดเห็นจากคุณแม่หลายๆท่านค่ะ ❤❤❤❤

ยังไม่ควรได้ทานคร่า นมอย่างเดียวคะ

8y trước

ขอบคุณมากค่ะ❤❤