สอบถาม​

สวัสดี​ค่ะ​แม่ๆ​ มีแม่ๆคนไหนบ้างคะที่ไม่แพ้ท้องแถมกินตลอดเวลาเหมือนยิ่งกินยิ่งไม่อิ่มบ้างคะส่วนตัวเรากินตลอก5นาทีค่ะจนแฟนบ่นว่าเลี้ยงไม่ไหวแล้วพอจะมีวิธีไหนบ้างที่จะไม่มห้หิสตลอดเวลาไหมคะ

อดทนแล้วตั้งเวลาตั้งเมนูให้ตัวเองไว้ค่ะถึงเวลาแล้วค่อยๆทานไปเรื่อยๆค่ะ​ ถ้าแม่ทานเยอะเกินไปจะลำบากแม่นะคะน้ำหนักหลังคลอดและหน้าท้องนี่เอาลงยากนะคะแม่❤️✌️✌️

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ จากวันที่รู้จนถึงวันนี้ 5เดือนแล้วก็ยังหิวทั้งวันกินเก่งมาก ห้ามไม่ได้ อยากกินต้องได้กิน ไม่ได้กินแล้วจะร้องไห้เลยค่ะ😭

กว่าจะคลอดเราขึ้น 27 โลอะ 😂😂😂 ตอนกินก็เพลินค่ะ หลังคลอดนี่แหละอู๊ยบน เอาออกเหนื่อยเลย หุ่นดีอยู่ครึ่งปี ท้องอีกรอบแล้ววกลับมากลมเหมือนเดิม

บ้านนี้ แพ้หนักมากเลยค่ะ อยากเป็นเหมือนแม่ๆบ้างค่ะ กินไม่ได้ตน น้ำหนักลดเลยทีเดียวค่ะ😪😪

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ กินได้หมดทุกอย่าง ท้อง3เดือนขึ้นมา5กิโลจ้า

5y trước

เหมือนกันเลยค่่ะกินเก่งกว่าตอนไม่ท้องอีกค่ะ

เรากินได้ทั้งวันค่ะ ไม่เคยแพ้ท้องกินจนคนรอบข้างตกใจ😂😂😂😂

5y trước

จริงค่ะแม่บอกกินอะไรเยอะแยะ😅😅

ไม่แพ้ค่ะ แต่ทานปกติไม่ทานเยอะค่ะ

เหมือนกันเลยคะ

เหมือนกันเลยค่ะ

พอกันเลย 😅