ขอถามหน่อยคะ

สวัสดี​ค่ะ​ ผ่าคลอดมาให้นมลูกมา1ปี3เดือน​ ปจด​ยังไม่มา​ ไม่ได้กินยาฉีดยาไม่ได้คุมอะไรเลยเพราะไม่ได้มีเพศสัมพันธ์​กับเเฟน เเล้วพึ่งจะมามีเพศสัมพันธ์​ใส่ถุงยาง​ เเต่ไม่ได้กินยาไม่ได้คุม มีโอกาศไหมคะ

1 Trả lời

มีแต่น้อยค่ะ แม่สามารถทานยาคุมชนิดให้นมบุตรได้นะคะ หรือไม่อยากทานก็คุมด้วยถุงยางได้ค่ะ