ตั้งท้องครรภ์ที่2

สวัสดีแม่ๆจ้า อยากสอบถามแม่ๆว่า คลอดท้อง2เจ็บกว่าท้องแรกหรือเปล่าค่ะ ท้องแรกบ้านนี้เจ็บนานถึง16ชั่วโมงเลยจ้า ตอนนี้กำลังท้องลูกคนที่2อยู่ค้าา ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ก็ไม่เจ็บเท่าหรอกค่ะ อยู่ที่ว่าตัวน้องจะเล็กกว่าหรือใหญ่กว่า แค่นั้นค่ะ แต่ร่างกายคุณแม่จะอ่อนแอ่ลงไม่แข็งแรงเท่าตอนคลอดคนแรกน่ะค่ะ สักเท่าไหร่นะคะแต่จะฟื้นตัวได้ไวอยู่ค่ะ ง่ายๆค่ะแล้วแต่ร่างกายคุณแม่แต่ละคนด้วยน่ะค่ะ

บ้านนี้คนแรกเจบ ตั้งแต่ ตี1 คลอดตอน 2 ทุ่มค่ะ คนที่ 2 ตอนนี้ 32 วีคละค่ะ แม่ยังตื่นเต่น ยังกลัวยุเลย😊😊

บ้านนี้คนแรกเจ็บ. 01:25คลอด05:45 คนที่ 2 เจ็บ 01:40คลอด 05:20 คนที่3 เจ็บ 14:20คลอด 22:38

พอๆกันคะ ไม่ต่างกันมาก อาจจะช้าหรือเร็วกว่าก้อได้คะ

ท้องแรก เจ็บกว่าจะคลอด 26 ชม. ค่ะ