เรื่องเพศญหรือชค่ะ80-90%

สวัสดีแม่ๆมีแม่ท่านไหนที่ตอนไปซาวด์ดูเพศลูกแล้วหมอให้ 80-90% เป็นญหรือแม่ท่านอื่นเป็นช ถ้าหมอให้80-90% มีโอกาสเปลี่ยนได้มั้ยค่ะ #บ้านนี้หมอให้เป็นญ 80-90%ค่ะแม่กลัวอกหักค่ะ

เราตรวจเลือดแบบ NIPT ตั้งแต่ 10สัปดาห์ ผลว่า ญ 83% ผลเลือดไม่เปลี่ยนนะคะ แต่ซาวด์ขึ้นอยู่กับว่าน้องอยู่ท่าไหน เลยทำให้เห็นเป็น ญ/ช

3y trước

ขอบคุณมากจ้า☺️

บ้านนี้หมอบอก90% แม่เลยถามหมอว่า90% แท้ไหมหมอก็บอกว่าลักษณะแบบนี้90% ญ หมอไม่มีพลาดที่จะเดาผิดค่ะ

3y trước

ตอนนี้17วีค1วันจ้า