ประจำเดือนหรือเลือดล้างหน้าเด็ก?

สวัสดีดีค่ะ อยากจะสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะว่า อาการแบบนี้มีความเสี่ยงที่จะตั้งครรภ์รึปล่าว คือหนูมีประจำเดือนวันที่20 แล้วหมดวันที่25 แล้วประจำเดือนมาอีกทีวันที่2ของเดือนนี้ื (ระหว่างทำกิจกรรมอยู่) อยากถามว่า เป็นประจำเดือนหรือเลือดล้างหน้าเด็กคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 Trả lời

มีโอกาสค่ะ