ตั้งครรภ์ ครั้งแรก

สวัสดีคะ แม่ๆ อยากสอบถามว่า คุณแม่ๆเริ่มแพ้ท้องกันกี่เดือน คะ ดิฉันไม่มีประสบการณ์ มาก่อน ตอนนี้ได้ 6 สัปดาห์แล้วแต่ยังไม่มีอาการแพ้เลย อาจมีเบื่ออาหารนิดหน่อย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

แพ้ตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ แพ้1-3เดือน ทรมานมากไป🥹😂

บ้านนี้เป็นหนักมาก ตอน 8w-16wเป็นนานมาก แบบทรมานมาก

ท้องแรกค่ะ ไม่มีอาการแพ้เลยแม้แต่นิดเดียว

เริ่มแพ้ตอน 9w ค่ะจนบัดนี้29w++ ยังไม่หาย🥹🥹

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ แพ้ตอน11วีค

11-14วีคค่ะ แพ้น้ำหนักลง4โล

เรา 2 ท้อง ไม่แพ้เลยค่ะ

เราไม่แพ้เลยค่ะจนคลอด

เราเริ่มแพ้ตอน8วีคค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ