38weeks+1d

สวัสดีงับผม ทีมมีนารายงานตัวครับ คลอดที่โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร ปราจีนบุรีครับ

38weeks+1d

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้39+1แล้วยังไม่แตกเลยค่ากำหนด20มีนา

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้อยากแตกแล้ว38วีคกว่าๆแล้ว😂

6mo trước

ใกล้แล้วจ้าแม่😍

บ้านนี้39+5แล้ว ยังไม่แตกเลยค่ะ

บ้านนี้ 38w+2d อยากแตกแล้วจ้า 😊😊😊

ดีใจด้วยจร้าแข็งแรงๆ😊😊

6mo trước

ขอบคุณครับแม่🙏

น้ำหนักเท่าไหร่คะแม่

6mo trước

3286 กรัมจ้าแม่