ปวดหน่วงท้องน้อย อายุครรภ์ 38W

สวัสดีค่ะ แม่ๆ ทุกบ้าน ขอประสบการณ์และความรู้จากแม่ๆ หน่อยค่ะ บ้านนี้มีอาการปวดหน่วงท้องน้อยสักพักก็หาย สักพักก็เริ่มปวดอีก ไม่แน่ใจว่าเป็นอาการเจ็บเตือน หรือ จะคลอดค่ะ (ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน) อาการปวดหน่วงเป็นแล้วก็หาย พึ่งเริ่มปวดวันนี้ค่ะ

ปวดหน่วงท้องน้อย อายุครรภ์ 38W
1 Trả lời

ถ้าปวดถี่ๆ อาจมีโอกาสคลอดค่ะ เพื่อความสบายใจให้แม่โทรไป รพ. ที่ฝากครรภ์ แล้วต่อสายห้องคลอดนะคะ จนท. จะแจ้งว่าควรทำอย่างไร

5y trước

ดีใจด้วยค่ะ แข็งแรง ๆ เลี้ยงง่ายๆ นะคะ