ที่นอนเด็กแรกเกิด

สวัสดีค่ะ เป็นคุณแม่มือใหม่ ควรใช้ที่นอนหรือเบาะสำหรับเด็กแรกเกิด ยี่ห้อไหนดีคะ แบบไหนดี #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

เราซื้อที่นอน และหมอน ประเภทที่ลูกสามารถหายใจผ่านได้ค่ะ ของ Prince&Princess สำหรับพกพา หรือ หิ้วขึ้นลงบ้านได้ แล้วก็ที่นอนในคอกเป็นยี่ห้อ Airy ค่ะ กลัวลูกเอาหน้าซุกหมอนซุกที่นอน แล้วหายใจไม่ออกค่ะ

ส่วนตัวซื้อแบบนี้ค่ะ สะดวกคือมีมุ้งในตัวมุ้งสามารถถอดออกได้ด้วย และที่นอนก็นุ่ม มีหมอนและหมอนข้างให้ด้วยค่ะ

บ้านนี้มี 4 อันเลยค่ะ แบบที่ใช้กับเตียงคอกของ sun story แบบฟองน้ำธรรมดา แล้วก็ของ papa baby

แบบเบาะยางพาราหรือเบาะโฟม ไม่หนานุ่มจนเกินไปค่ะ

แบบเบาะที่มีขอบขึ้นมาและมุ้งครอบค่ะ