ลูกกลับหัวตอนกี่วีค แม่ทีมตุลา64

สวัสดีค่ะ สอบถามแม่ ๆ ว่าน้องกลับหัวตอนกี่วีคคะ ตอนนี้เรา 30+2w ค่ะ น้องยังไม่กลับหัวเลย แม่ ๆ ทีมตุลาถึงไหนกันแล้วคะ นับถอยหลังกันแล้วใช่ไหมเอ่ย อยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้วววว 🥰❤️ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมตุลาคมจ้าาา #แชร์กันหน่อยค่ะ

ลูกกลับหัวตอนกี่วีค แม่ทีมตุลา64

34 weeks น้องกลับหัวตอน 31 weeks ทรมานมากค่ะ เดินแทบไม่ได้ พลิกตัวทีน้ำตาเล็ด หมอบอกยังมีพื้นที่ให้กลับไปกลับมา ตอนนี้พลิกตัวกลับมานอนขวาง แม่ค่ออยเดินสะดวกหน่อย เดี๋ยวซักพักคงเอาหัวลงอีกรอบค่ะ

3y trước

ช่วงอาทิตย์ที่แล้วเราหน่วงด้านล่างมากค่ะ แต่พอวันที่ไปหาหมอ หมอบอกน้องยังไม่กลับหัว สงสัยพลิกไปมาเหมือนกันมั้งคะแม่ 😅

ของคุณแม่บ้านนี้กลับรอแล้วค่ะ 29 วีค แต่คุณหมอก็บอกว่าน้องยังสามารถหมุนตัวเองไปมาได้อยู่ สัก 34-36 วีค น้องจะเริ่มอยูท่าเดิมค่ะ แต่ถ้า 36 วีคไปแล้ว น้องไปกลับหัว ก็เตรียมตัวผ่าได้เลยค่ะ

3y trước

แม่ลุ้นต่อไปค่ะ บอกน้องเหมือนกันค่ะ กลับหัวให้มามี๊หน่อย 😄

ไปหาหมอมาวันที่ 11สิงหา..ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ..ตอนนี้ได้ 36w5d รอไปหาหมอวันที่ 8 กันยา ไปซาวด์ดูค่ะ..ว่ากลับหรือยัง..😊บ้านนี้หมอนัดผ่า 7ตุลาค่ะ..ไม่รู้ยุ่ถึงป่าวนะค่ะ

3y trước

วันนี้ไปหาหมอมา น้องกลับหัวแล้วค่ะ ตอนนี้ 31+5w ค่ะ แต่วันที่ 27 กันยา มีนัดไปคุยกับคุณหมอเพื่อวางแผนคลอดค่ะ ลุ้น ๆ ไปด้วยกันค่ะแม่

กำหนดคลอด4ตุลา น้องกลับหัวตั้งแต่27วีคแล้วคะ ช่วงกลับแรกๆไม่หน่วงเท่าไหร่ แต่ช่วงนี้ 34วีคหน่วงสุดๆเลยฉี่บ่อยจนจะสิงอยู่ในห้องน้ำแล้วจ้า😊😊

3y trước

สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ😊

กำหนด 13 ตุลา แต่น่าจะผ่าช่วงต้นเดือนตุลาค่ะ ส่วนน้องกลับหัวเรียบร้อย ตั้งแต่ 28w ตอนนี้หน่วงมาก โดยเฉพาะตอนยืนหรือเดินเยอะค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่า 😊

บ้านนี้34+1ไม่รู้​เหมือนกัน​ค่ะหมอซาวด์ท้องให้แค่ตอนฝากเมือวานไปหาหมอหมอก็ไม่ซาวด์ไห้ตอนนี้ยังไม่รู้เพศน้องด้วยซ่ำ😢😢😢

3y trước

เราตั้งแต่ท้องซาวด์ประมาณ 5-6 ครั้งแล้วค่ะ มาตรฐานควรจะซาวด์ทุก ๆ ไตรมาส แปลกมากค่ะแม่

เหมือนกันคะ 30w+2 ยังไม่กลับหัวคะเป็นทาาก้นอยู่เลยคะ สงสัย แม่คงต้องผ่าแน่ๆคะ ภาวะนาให้น้องกลับหัว แม่อยากคลอดธรรมชาติ

30+3 กำหนด30ตุลาค่ะ ตอนนี้รู้สึกหน่วงท้องด้านล่างมาก ปวดร้าวจิมิไปหมดเลยค่ะ แต่ไม่รู้ว่าน้องกลับหัวหรือยัง😅😅

3y trước

เท่ากันเลยค่ะแม่ แต่เรากำหนดคลอด 29 ตุลาค่ะ 😊

7ส.ค64รู้สึกว่าหน่วงท้องมากค่ะเวลาเดินตัวงอตลอดก็เลยอันตร้าซาวดูคุณหมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้วค่ะ30w2dกำหนด19ตุลา64ค่ะ

3y trước

ของเรา 30+4 ค่ะกำหนดคลอด 29 ตุลาเหมือนกันค่ะแม่น้องยังนอนขวางอยู่เลย555

แม่บ้านนี้ 12ตุลาคม 33+2 วีค หมอยังไม่ ได้ อัลตร้าซาวด์ ให้เลยค่ะ นัดอีกที 35+3 วีคค่ะ 16 ก.ย.อีกทีค่ะ ถึงจะ อัลตร้าซาวด์ให้

3y trước

ค่ะแม่