ฉีดวัคซีนโควิดสำหรับคนท้อง

สวัสดีค่ะ มีแม่ๆท่านไหนได้รับการฉีดวัคซีโควิดแล้วบ้างคะ 1. ฉีดตัวไหนกันคะ 2. ฉีดตอนกี่วีค 3. ฉีดมาแล้วมีเอฟเฟคอะไรกับตัวแม่ที่ตั้งครรภ์และกับเบบี๋ในท้องบ้างคะ ตอนนี้เราตังครรภ์ได้ 23w+4 อยากหาข้อมูลเผื่อจะได้ตัดสินใจฉีดค่ะ

1 Trả lời
3y trước

ขอบคุณมากค่ะ