รบกวนสอบถามหน่อยค้า น้องปากแดงผิดปกติ ละเหมือนมีผื่นที่ปาก

สวัสดีค่ะ มีเรื่องอยากขอคำปรึกษาจากแม่ ๆ ค้า น้องอายุ 11 เดือนกว่าค่ะ พอดีพึ่งลองสังเกตุปากน้อง จู่ๆปากน้องเกิดแดงผิดปกติ ละมีผื่นขึ้นที่ปาก ผื่นแบบนี้คืออาการแพ้ใช่ไหมค้า หรือว่าเป็นผื่นอะไร กลัวจะเป็นมือเท้าปากจังเลย กังวลมากค่ะ รบกวนขอคำปรึกษาหน่อย น้องไม่มีอาการอะไรเลยนะคะ ร่าเริง กินนมปกติ เล่นปกติ พึ่งเป็นตอนช่วงบ่ายค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

รบกวนสอบถามหน่อยค้า น้องปากแดงผิดปกติ ละเหมือนมีผื่นที่ปาก
1 Trả lời

ป้อนข้าวกับอะไรค่ะ ดูแผลในช่องปากมีมัย มือ เท้า มีจุดมัย