สิทธิประกันสังคมของคุณพ่อ

สวัสดีค่ะ พอดีอยากทราบว่าถ้าคลอดลูกแล้วคุณแม่ใช้สิทธิบัตรทองคลอดลูกแต่คุณแม่ไม่มีบัตรประกันสังคม แล้วจะสามารถใช้ประกันสังคมของคุณพ่อนำไปเบิกเงินได้ไหมคะ (คุณพ่อทำพึ่งทำงานได้ 8-9 เดือนแต่ยังไม่ถึงปี แต่จ่ายประกันสังคมทุกเดือน) สามารถนำไปยื่นขอเบิกเงินค่าคลอดบุตรได้ไหมคะ #ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ได้ค่าคลอดนะค่ะ ได้จะไม่ได้ค่าสงเคราะห์บุตร