คุณแม่มือใหม่

สวัสดีค่ะ พอดีหนูกำลังจะเป็นคุณแม่มือใหม่ มีอะไรแนะนำบ้างมั้ยคะ อย่างเช่น การกิน การบำรุงครรภ์ อะไรงี้ กลัวกินผิดกินถูกอะค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ?

1 Trả lời

ฝากครรภ์ทานวิตามินตามหมอวั่งค่ะ งดของหมักดอง แป้ง ขนมน้ำหวาน เน้นของมีประโยชน์ ผัก เนื้อสัตว์ นม ไข่

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ^^