แตกแล้วค่ะ 29/12/62 หนัก3,020กรัม?

สวัสดีค่ะ น้องออกัสมารายงานตัวแล้วจ้า

แตกแล้วค่ะ 29/12/62 หนัก3,020กรัม?

สวัสดีสาวน้อยขนตางอน ขอให้หนูสุขภาพแข็งแรงเลี้ยงง่ายนะลูก

ยินดีด้วยค่ะขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น่าเกียจน่าชังเชียวตัวเล็ก

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าเอ็นดูมากเลย💕💕

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมากค่ะ🥰

น่าชังมากจ้ำหม้ำดีเกิ้น🥰

น่ารัก​น่าเอ็นดู​จัง​คะ

แก้มเยอะมากเลยเจ้าตัวเล้ก

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักมาก

น่ารัก​น่าชัง​มาก​ค่ะ​